Giới thiệu

Shin Motorcycle Workshop được thành lập và vận hành từ năm 2015 với tên gọi quen thuộc là Shin Moto. Sau hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ bảo hộ và phụ tùng xe mô tô, chúng tôi định hướng phát triển doanh nghiệp để trở thành đơn vị số 1 Việt Nam về phân phối và bán lẻ các thương hiệu đồ chuyên dụng đến từ các nước đi đầu trong ngành công nghiệp này như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Bồ Đào Nha,... với khẩu hiệu "Protect Your Passion".

 

Ngoài showroom cửa hàng có địa chỉ tại 34 Đường 5C, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM, chúng tôi còn tập trung phát triển trên các nền tảng online khác như:

- Website: www.shinmoto.vn

- Fanpage: Shin Motorcycle Workshop

- Instagram: shinmoto.vn

 

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và trải nghiệm các sản phẩm tại cửa hàng, chúng tôi cam kết tư vấn và chọn lựa cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất, tiện lợi nhất nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm đầy đủ nhất và an toàn nhất trên mọi cung đường mà bạn đi. 

 

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cũng như những dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi, bảo dưỡng bảo trì và tích lũy điểm thưởng. 

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng